Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Luyện thi vẽ

1. Đối tượng

Các bạn sẽ thi Đại học khối H, H1, V vào năm 2013 các ngành kiến trúc, quy hoạch, thiết kế nội thất, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, sư phạm mỹ thuật, điêu khắc,…

2. Mục đích của khóa học là gì?

Học viên tham gia lớp luyện thi vẽ dự bị Đại học sẽ được học chuyên sâu về lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng vẽ đầu tượng (đối với khối học viên khối V), vẽ chân dung và trang trí màu (đối với học viên khối H). Với kiến thức vững vàng sau khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong phàn thi vẽ năng khiếu của mình.

3. Vì sao bạn nên chọn học tại trung tâm luyện thi vẽ chúng tôi?

- Đảm bảo điểm thi môn vẽ không dưới 5 điểm, cam kết hoàn trả 100% học phí nếu điểm thi vẽ thấp hơn 5 điểm (trung tâm luyện thi vẽ chúng tôi sẽ ký cam kết khi học viên đăng ký học).

- Giáo trình do các giảng viên lâu năm biên soạn dành riêng cho lớp luyện thi vẽ dự bị đại học.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

- Thường xuyên tổ chức các buổi kểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

- Tổ chức thi thử cho học viên vào cuối khóa.

- Giảng viên ĐH Kiến trúc với kinh nghiệm giảng dạy luyện thi nhiều năm.

- Cở sở vật chất tiện nghi, phòng học máy lạnh, sỉ số hạn chế.

- Tài liệu tham khảo hữu ích, phong phú.

- Thuận tiện hơn khi có shop bán đầy đủ các loại họa cụ ngay tại trung tâm luyện thi vẽ chúng tôi.

- An ninh tốt, giữ xe miễn phí.

Vẽ là một môn nghệ thuật thu hút nhiều người. Khi xác định sẽ luyện thi vẽ bạn cần có những điều cần biết sau.

Những cái gì cũng phải có căn bản, hãy bắt đầu từ việc học vẽ các hình khối cơ bản chính từ đó sẽ xây dựng một nền tảng để bạn có thể vẽ được những thứ phức tạp và cao siêu hơn.

Để học vẽ bạn cần phải trang bị các dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình luyện thi vẽ. Bút chì gỗ chính là dụng cụ vẽ cơ bản nhất, có rất nhiều loại bút chì gỗ tuy nhiên bạn không nên chỉ dùng duy nhất một loại mà hãy thử lựa chọn nhiều loại sao cho phù hợp với từng nét vẽ. Gôm hay còn gọi là tẩy dùng để xóa đi nét chì, một số trường hợp gôm còn có thể tạo nét, lấy sáng. Dùng loại gôm mềm 4B hoặc gôm trắng Pentel, mỗi loại có tính chất khác nhau.

Hãy mở rộng khả năng quan sát, cảm thụ nghệ thuật từ âm nhạc, văn học, điêu khắc đến nhiếp ảnh, sắp đặt hay trình diễn.

Bạn thi vẽ nhưng bạn không biết phòng thi vẽ như thế nào, được tổ chức bố trí sơ đồ ra sao? Bạn lúng túng, mơ hồ?

Anh van thieu nhi


Đến với trung tâm luyện thi vẽ của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về phòng thi, các quy định và vật liệu,công cụ cần chuẩn bị để bạn đi thi với phong thái tự tin nhất.

Phải rất nhẫn nại, thói quen chóng chán là kẻ thù số 1 của những người học vẽ. Cả thêm thì thường chóng vánh, bạn sẽ không thấy thú vị gì với môn vẽ cả, học trước quên sau, rồi nếu có cơ may đỗ, tôi nghĩ bạn sẽ tốt nghiệp đại học thôi- nhưng bạn sẽ luôn nói với mọi người rằng trường đại học chẳng dạy dỗ bạn gì cả- bạn sẽ ra đời, thử nghiệm với đủ các thứ để cuối cùng có khi bạn thù oán hoặc ân hận vì theo đuổi nghề này.

Với luyện thi vẽ thì năng khiếu chỉ chiếm phần nhỏ trong thành công của người thể hiện, còn lại phần lớn là sự kiên trì và lòng say mê của chính bản thân người vẽ.

Luyện thi vẽ tại trung tâm chúng tôi bao gồm :vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C).Những điều cần biết về luyện thi vẽ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn

Các bạn đam mê Nội Thất, Thiết Kế Thời Trang, Mỹ Thuật Công Nghiệp... ĐH Kiến Trúc , ĐH Mỹ Thuật sẽ là cổng trưòng Đại Học hoàn hảo để các em thỏa mãn niềm đam mê. Để thực hiện ước mơ đó, các em phải vượt qua kỳ thi ĐH hàng năm , khối dự thi cho các ngành này là khối H.

Ngay từ bây giờ các em phải được học một cách bài bản môn năng khiếu mà chúng ta hay gọi là : luyện thi vẽ

Khi đã xác định cho mình một khối thi thích hợp, nhiều bạn sẽ phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành nghề.

Giới thiệu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để vẽ tượng thạch cao.

Hoc anh vanGiúp bạn đọc có cái nhìn bao quát về vẽ tượng thạch cao.

Là tài liệu hữu ích dành cho người yêu thích hội họa hoặc muốn thi vào các trường kiến trúc, mỹ thuật .

Bạn đang luyện thi khối H nhưng khó khăn về môn Trang Trí Màu, khối V nhưng vẫn còn dựng sai hình khi Vẽ Đầu Tượng, bạn đang băn khoăn về nơi học vẽ ở tphcm? Bạn lo lắng vì chưa từng học vẽ và chỉ còn 1 tháng để thi?

Bạn đang luyện thi khối H nhưng khó khăn về môn Trang Trí Màu, khối V nhưng vẫn còn dựng sai hình khi Vẽ Đầu Tượng, bạn đang băn khoăn về nơi học vẽ ở tphcm? Bạn lo lắng vì chưa từng học vẽ và chỉ còn 1 tháng để thi?

Mỗi đối tượng đều sẽ nhận được quan tâm tận tình và có giáo trình học vẽ riêng nhất. Người học cũng có thể linh hoạt trao đổi với giảng viên để có thể có một giáo án phù hợp cho bản thân. Lớp học không quá đông học viên, đảm bảo học viên được quan tâm đầy đủ nhất chính là yếu tố giúp học viên có thể nhanh tiến bộ và thực hiện ước mơ thiết kế.


Luyện thi kiến trúc Những bí kíp luyện thi kiến trúc đạt thành công, Thời gian tốt nhất để học vẽ luyện thi kiến trúc là từ năm lớp 10,11. Khi đó các thí sinh chưa bận rộn với các môn học ở trường và ôn thi quốc gia.
Cho thue may phat dien Dịch vụ cho thue may phat dien giá rẻ, ưu đãi., Quý khách hàng đang cần tìm gấp một công ty cho thue may phat dien trong thời gian ngắn hay sử dụng nhiều loại máy phát điện dài hạn với những công suất khác
Sofa da Sofa da vừa sang vừa bền tạo nên đẳng cấp nhà, Đặt ghế sofa da trong phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ chung cư với không gian phòng khách mở thường kết hợp với không gian sinh hoạt

- Phone: +84-908-744-256